Mabisang gamot

Hello mga ka-Asianparent❤️ ask lang po if ano mabisang gamot sa lagnat ni Baby? 4days na kasi lagnat nya at di parin mawala wala🥺 Myremol po pinapainom ko sakanya kaso parang hindi nya hiyang🥺 10months lo ko po. Tia sa sasagot🥰

2 Các câu trả lời

if 4 days na po mommy and still walang pagbabago consult na kay pedia for other medicine na pwede sa case and age ni baby

Mommy better go to pedia ni baby lalo na 4 days na pala sya nilalagnat. Hope your baby feel better soon.