eyesight

Hello mga inays! Worried lang po ako sa baby ko,he is 2 months and 11 days old pero parang hindi pa po siya nakakakita. Pag kinakausap ko po or pinapatawa siya, hindi po siya tumatawa at madalang lang tumingin sakin. And pag may ipinapakita ako sa kanya na mga objects na dark color eh indi din po nya sinusundan ng tingin. Pero pag inilalabas naman po siya ng bahay nasisilaw siya at naglilikot po mga mata nya. Is it normal po ba na on his age eh indi pa po siya nakakakita and nakikipag interact?

eyesight
64 Các câu trả lời

3 to 4months plang daw po nkakakita ang baby base sa npanood ko po na pedia

5y trước

Me too,,maaga ndevelop eyesight ng baby q..

Cguro pag ibilad mo si baby sa araw sis..wag mo isali ang mata nya..

Same situation pa tau momsh. 3 months na baby q going 4 months sa march 10.

5y trước

Nakaka worried momsh no?

Mommy pacheck-up mo po sa pedia. Lam ko may test silang ginagawa eh.

5y trước

Thank you so much po!😘

mas maganda pong i pacheck up nyo po sta momsh. para sure po kayo.

5y trước

Baby ko lakas na tumingin sa tv at cp ko..kahit i lipat² ko yung cp ko sumusunod sya sa ilaw ng cp..at pag yung papa nya may hawak kahit san ako magpunta sinusunod nya ako sa tingin..mag 2months sya ngayong march 2

Red and yellow or any colorful na bagay po. Wag dark colors

hi mii. musta na po ngayon baby mo? nakakakita na ba sya?

Ok lang yan sis iba2 ksi mga baby my mabilis mag develop

Gnyan talaga momsh.. ngaasjust p po eye vision nila

Ok lang mommy normal yan. But please ask your pedia