eyesight

Hello mga inays! Worried lang po ako sa baby ko,he is 2 months and 11 days old pero parang hindi pa po siya nakakakita. Pag kinakausap ko po or pinapatawa siya, hindi po siya tumatawa at madalang lang tumingin sakin. And pag may ipinapakita ako sa kanya na mga objects na dark color eh indi din po nya sinusundan ng tingin. Pero pag inilalabas naman po siya ng bahay nasisilaw siya at naglilikot po mga mata nya. Is it normal po ba na on his age eh indi pa po siya nakakakita and nakikipag interact?

eyesight
64 Các câu trả lời

Ganan din po baby q.3 mos po makakakita na po yan.

Consult with a pedia optha po just to be sure.

Normal po yung lo ko mag 4mos na nung makakita

Nasa stage pa po si baby ng development mommy.

At better po Kung ipa check up nyo po sya sa pedia

5y trước

Chinat ko po pedia ni baby, observed daw muna hanggang sa mag 3 months old xa. Pero worried po kc tlga ako...

Pacheck up niyo po si baby sa pedia or sa opti

5y trước

Chinat ko po pedia ni baby. observed daw muna hanggang sa mag 3 months old xa. Pero worried po kc tlga ako.

Better ask po kyo sa experts pedia doctor!

5y trước

Chinat ko po pedia ni baby sbi po observe lang daw po hanggang sa mag 3 months old si baby.

1st bb ko po 3months nung makakita

3months pa bago makakita si baby.

don't worry momshie.. normal yan