eyesight

Hello mga inays! Worried lang po ako sa baby ko,he is 2 months and 11 days old pero parang hindi pa po siya nakakakita. Pag kinakausap ko po or pinapatawa siya, hindi po siya tumatawa at madalang lang tumingin sakin. And pag may ipinapakita ako sa kanya na mga objects na dark color eh indi din po nya sinusundan ng tingin. Pero pag inilalabas naman po siya ng bahay nasisilaw siya at naglilikot po mga mata nya. Is it normal po ba na on his age eh indi pa po siya nakakakita and nakikipag interact?

eyesight
64 Các câu trả lời

Aninag p lng po madam. Mas mabilis madevelop ang paningin ni baby s kulay na red,black and white.

Please consult to a professional doctor about your baby situation. The earlier the better..

Ganyan din baby ko wla pa yn di pa yan nkakita pag ng 3months yan jan mo makakita pagbabago nian

4y trước

Oo pero pg nilabas mo. M yan at palge mo tpat malinawag nkikita nia yn..

...momshie, pacheck mo po baby m...kahit di pa masyado nakakakita c baby malakas pandinig nyan.

4y trước

Kaya nga po sis eh..ipacheck up ko nlang po para makampante ako.salamat po

Yung baby ko turning 3mos bago sya naka aninag. Wag ka masyado mag worry. Baka ma stress ka. :)

4y trước

Huhuhu.. simula nag 2 months old si lo ko sis nag worry na ako. Pero dahil sa inyo na mga kananay ko dito na positive mag isip nawala pag woworry ko. Thank you so much!😘

Pacheck up nyo n momsh ung pamangkin ko 1 1/2 months p lng pero nkikipag huntahan na

mommy labas din po kayo minsan pwede po every morning para po masanay sya sa liwanag

4y trước

Everyday ko naman po siya inilalabas momsh kaso dito lang sa terrace namin.

2mos pa lang sya momsh.. Just wait po..minsan aninag lang nakikita nila..

normal po yan... d p talaga nakaka kita.. nakakaaninag palng po yan....

I pacheck nyo na po sya sa doctor momsh para mas safe and mapanatag po kayo.

4y trước

Chinat ko po pedia ni lo. Observe lang daw po hanggang sa mag 3 months old si lo eh.