worried lang

2 in a half months na po ang LO ko, pro hndi pa sya umuusap. passed nman hearing test nya ska pag may pinapakita akong object sa knya sinusundan nya ng tingin pro pag kinakausap ko parang aayaw pa nya. worried lang ako kc un iba nya kasabay tumatawa at nakakausap na. shinare ko lang po yun worries ko.

2 Các câu trả lời

Give him/her some more time pa sis. Iba iba naman ang progress ng mga bata, wag mo masyadong i compare si LO mo sa iba, malay mo late bloomer lang sya. Tsaka 3 months old pa mag fully develop yung eye sight niya, bili ka muna ng mga toys na mag eenhance ng vision nya...

Masyado pa po sya bata momsh