eyesight

Hello mga inays! Worried lang po ako sa baby ko,he is 2 months and 11 days old pero parang hindi pa po siya nakakakita. Pag kinakausap ko po or pinapatawa siya, hindi po siya tumatawa at madalang lang tumingin sakin. And pag may ipinapakita ako sa kanya na mga objects na dark color eh indi din po nya sinusundan ng tingin. Pero pag inilalabas naman po siya ng bahay nasisilaw siya at naglilikot po mga mata nya. Is it normal po ba na on his age eh indi pa po siya nakakakita and nakikipag interact?

eyesight
64 Các câu trả lời

Huwag ka matakot mommy.Baka late lang ang development ng eye sight ni baby.Ikaw na rin may sabi na pag inilalabas si baby nasisilaw sya😊.

Pacheck up po kayo. Nahearing test po ba sya? Bka my something kaya d sya nakakapag interact kc if my mali s eyesight dpt malakas hearing nya.

4y trước

Malakas po pandinig nya.and nahearing test po xa nung ipinanganak ko. And passed naman po both ear nya sa hearing test. Humuhuni na po xa and mahilig makinig ng music. Sa eyesight nya lang po tlga ako nag woworry.

Yes moshie...mgturn 3 months c baby mkakira n po yan sya...blur p po yung eyesight ña...black and white color po try ñu ...

Magsuot kapo lagi NG pula..ganyan baby ko nun.nag worry ako..lagi ako nag suot NG red.ayun luminaw Ang Mata..nung 3months na sya..

4y trước

Sige po sis. Try ko po yan. Thank you po!

May problem sa eyes mamsh. Natural po na masisilaw yan sa araw kahit bulag po nasisilaw. Instict pa rin kasi ang silaw

Mag pacheck up nq kayo mamsh para malaman niyo kung ano problema kasi di normal na 2months di pa nakakasunod ng tingin.

4y trước

Sige po momsh..thank u po

mommy try mo color red na object ipakita sa kanya .. sa pagkakaalam ko red color yung first nilang na papansin..

try nyo po download ng apps na BabySee for iphone user po sya mkikita nyo po ung progress ng nkikita ni baby..

Try nyo po mag print ng mga high contrast na pictures na black and white mommy tingnan nyo kung susundan niya.

4y trước

Sige po momsh..try ko po. Thank you po!

Try nyo po maghanap ng object na black n white tas iharap mo sakanya. Check mo po if sinusundan nya.