eyesight

Hello mga inays! Worried lang po ako sa baby ko,he is 2 months and 11 days old pero parang hindi pa po siya nakakakita. Pag kinakausap ko po or pinapatawa siya, hindi po siya tumatawa at madalang lang tumingin sakin. And pag may ipinapakita ako sa kanya na mga objects na dark color eh indi din po nya sinusundan ng tingin. Pero pag inilalabas naman po siya ng bahay nasisilaw siya at naglilikot po mga mata nya. Is it normal po ba na on his age eh indi pa po siya nakakakita and nakikipag interact?

eyesight
64 Các câu trả lời

May mga tests pong ginagawa pedia sa ganun mommy.. 1 month palang po ang baby ko pero nasusundan nya na tingin yung mga gumagalaw na bagay lalo na pag makukulay.. Nakakatuwa na din syang kausapin panay na ang tawa..

4y trước

Chinat ko po pedia ni baby sabi po observe daw po muna hanggang 3 months old eh

ung baby ko turning 2 mos sa march 5, pg knkausap ko tmititg sya sakin and ngrrespond ng smile... minsan nag oohhh ahhh rin... tpos pg pinapakitaan ko rin ng high contrast na pictures tinitignan nya...

Nung ganyang age si baby ko, high contrast pictures gamit ko or punta kami sa room tapos lights off then gamit ako flashlight para ilawan yung kamay ko. Yung anino ng kamy ko sinusumdan nya ng tingin.

4y trước

Will try that momsh..thank you!

Baby ko 3 weeks plng pag kinakausap ko tumitingin skin tapos pag tinitingnan ko din nkikita ko naman ung mukha ko sa mga mata nya n smile na. Bka late lng mommy my gnun nman think positive lng

4y trước

Observe mo nlng sis

Hala pa check up ka po. Kc ung bby ko 2 months and 16days na pero since 1 month pa xa love na love nyang tingnan ang black & white images and shadows. At nakikipag interact na rin xa.

4y trước

Wc momsh

aninag p lng yan momsh dnt wori d nmn pre prho progress ng mga babies. ska nsa liwanag po ba yung baby sa pic? avoid nio po na madirect s liwanag mata nia msisira paningin nia

Pa check up mo si baby sa pedia sis... Parang Di po yata normal pag ganun. Kasi ang baby kahit 1 month pa lang attentive na cla. Sana late development lang. Pray ka lang 🙏🙏

4y trước

Chinat ko po pedia ni baby, observed daw muna hanggang sa mag 3 months old xa... Pero worried po kc tlga ako.

Magkakaiba po development timing ng bawat baby. 😊 Instead of dark objects, bright colored objects po gamitin.. mas attracted po ang baby sa mga bright objects..

baby ko po napansin ko days old palang siya sumusunod na yung tingin pag may object akong pinapakita sakanya. pacheck up po ninyo para malessen ung worries mo momsh

Aninag palang po nakikita nila mga 3months baka makasunod na yan ng tingin sayo di mo mapapansin. Pero kung worried ka tlga tanong mo sa pedia ng baby mo po.