CURIOUS

Mga inays may naka experience po ba katulad sakin , may napansin po kc ako butlig sa may bandang kilikili ko , maliit lang siya , hindi rin masakit parang balat lang...pero ncurious kc ako bakit prehas kbilaan ng kilikili ko?? SALAMAT PO SA SASAGOT? Excuse lang po sa maitim kong kilikili preggyme?

CURIOUS
22 Các câu trả lời

Hahah akala ko ako lng may ganyan, madami dn pla mommies na meron nyan. Nagtaka dn ako kasi wla nmn dati nyan. Ang weird pa nmn ng hitsura parang nipple na tumubo bigla sa gilid ng kilikili.

Opo mommy nagkaganyan din po ako nung buntis ako, lalo na kasi nilalagyan ko ng kalamansi mas lalong nangitim saka nagreact kaya ayun better na wag lagyan ng kahit ano siguro.

Baka nagclog na hair follicle sis. Hayaan mo lang, mag scrub ka lang para mabilis turn over ng skin. Wag mo kalikutin baka mag infect. Mas maputi pa kilikili mo sa akin haha.

5y trước

Need b gamutin sis? Weird kc same 2 kilikili ko same place din😂 , thankyou po

Ako sa leeg naman naglabasan dati di ako ganito pang 4th child ko na now.. Pero normal naman ata kasi nagbabago hormones naten dahil buntis

Thanks mga mmsh , nawala ang pgkaworry ko.... nagalala kc ako kc bka ktulad nung npnuod ko sa KMJS na may dede sa kilikili heheheh

my ganyan din sakin pero sa kabilang kili kili wala naman. ang weird ksi dati wala naman un tas biglang nagkaron.

Waahhh..akala ko ako lng...ako din Mron.kabilaan pa at pantay pa cla ng pwest0...

Nagkakaganyan din po ako. Makati pa nga eh pero nawawala din tapos bumabalik

Warts yan gnyan din sakin. Mdalas kpg preggy lumlbas sila.

Nagkaron din po ako nyan habang buntis plang.