Very light brown discharge at 6 weeks

Mga momshie... Normal lang ba Yung ganitong discharge? 6 weeks preggy ako today, pag ihi ko first thing kahapon, na pansin ko na parang may light brown tint sa panty ko so I used some tissue to wipe. Transparent with some tint ng brown yung discharge ko. Nag try ako mag suot ng panty liner para mkita ko kung mag tutuloy tuloy, nag stop naman sya buong mag hapon kahapon pero ngayong umaga meron ulit... Normal lang ba to?

Very light brown discharge at 6 weeks
4 Các câu trả lời

ok lang yan sabi ng ob ko ganyan din ako ngaun 6weeks din akong buntia ng pa TVS na ko hndi nman daw wala nman daw pagdudurogo sa loob ininom k lang ng maraming tubig kase sabi sken kulang ako sa tubig

pero pa cheak up kana rin para sure kase kelangan lagi taung safe😁😁😁

That's spotting. pacheck up ka po sa Ob, para marequest'san ka po para sa TransV

Not normal. inform your OB