mixedfeed

Mga inays help me po. Si lo kasi kadedede lang gusto e dedede na naman. Kahit lungad sya ng lungad. Pag naman di agad padededehin dahil nga naglulungad na sya e naiyak, baka kabagin. What to do? Please help me po. E masama rin daw po ang paglungad sa baby.

6 Các câu trả lời

Check mo po paglatch nya kasi baka napunta na sa lungs ang milk at hindi sa sikmura kaya nalungad sya at di mabusog. Proper position and good latch po kailangan.

Pag po kasi madalas nglulungad c baby after dumede.sometimes may lactose intolerance po cia.try to ask ur pediatrician bakit ganon

5y trước

Ano po ung lactose intolerance?

Try mo po pacifier kung willing ka.

Ipa burp mo lng momy,

Paburf mo po

5y trước

Opo kase mixfeed sya

Burp pooo