Lungad at 6mos

Hello mga miiiii normal lang po ba na 6mos na si baby malungad parin? Mayat maya po kasi lungad nya e kahit na bupr nama ganun pa rin. Maski nung nagstart sya ng solid foods naglulungad pa rin sya sumama tuloy ung kinain nya sa lungad nya😔 may same case po ba dto? By the way formula milk po gmit ni lo ko

1 Trả lời

baka kasi overfeed po. make sure na kapag mag solid ang baby hindi sya dumede within 2 to 3hrs

2t trước

halaaa gnun po baaaaaa 30mins lanh po ksi ung agwat kaya sgro naoverfeed ko si baby😔