family planning

hello mga inay any suggestion po ano po dapat ko gawin, gusto ko magfamily planning nanganak ako nung march 8 2019 breastfeed sakin si baby! need ba sa ob or center? tyaka kelan poko papacheckup pag niregla naba ko or ngaun na wala pa regla pwede nako pacheckup salamat sa sagot ?

1 Trả lời

Hello mommy, at the age of 1 and 1/2 month ni baby pwede ka na pong gumamit ng family planning kasi di na po 100% effective yung pagpapasuso lang, kahit po wala pa kayong regla.

5y trước

okey lang po kahit sa center lang, libre naman po services nila