Nag tatae si baby

Hi mga Inay! Pasinatabi po sa larawan na inupload ko.. May naka experience po ba ng ganito sa baby niyo, yung anak ko po 5days na nag tatae, minsan yung poop niya konti lang pero basa na super light yellow, minsan naman po madami. Nagpacheck up at lab naman kami kahapon, negative naman sa parasite. Erceflora at more on water si baby yung sabi ng doctor ang prob ko ayaw naman kumain talaga :( pa share naman po ng mga opinion niyo po salamat

Nag tatae si baby
1 Trả lời

Pag ganyan pupu ni LO ko, ito yung time na kung anu ano sinusubo niya. Baka po may mga nasusubo po siya na madumi lalo na kung lagi nya sinusubo po kamay niya. Kung hndi naman, baka sa gatas di na sya hiyang

2y trước

Ganyan din po si LO pero magana pa dn kumain at dumede pero pupu nga lang ng pupu. Kaya nagkaka rashes dn pwet niya minsan. Kumpleto na po ba ngipin niya?