Pneumonia

Nakaka stress yung pneumonia nagkaroon ng mild pneumonia anak ko 2 yrs old. Cnu naka experience ng ganito sa anak nyu mga Inay? Ilang weeks o buwan bago mawala to? 😭 #Help #adviceplease #FTM

2 Các câu trả lời

salamat mi sa sagot grabe stress ko nito kasi ang tagal ng ubo nya mawala halos mag 3 months na ngayong buwan lang kasi namin nalaman na may pneumonia pala nung Pina x-ray namin naka ilang antibiotics na nun hindi tlga sya nagaling sana ngayon tumalab na yung antibiotics nya para sa pneumonia kasi nakakaawa na panay antibiotic.😭😭😭

Yung anak ko po naconfine nadiagnose din tulad ni baby mo. Mga 2 weeks soguro bago mawala yung sakanya.