needs

Mga inay ☺ need help po . Wala pa po kase akong nabibiling gamit ni lo . 7months na po tummy ko . Baka po pwede makahingi ng check list para makabili nako now. By the way po baby girl po si baby . Thank you po ☺☺ Sana may makapansin

1 Trả lời

Blanket na may hood atleast 2 or 3 Baru baruan na short sleeves tsaka longsleeves pero mukhang summer ka manganganak u will need sleeveless. Lampin Bigkis Isang set na unan na may hotdog Mittens tsaka socks Sumbrero yung white na bilog ganern Sa soap maganda yung enfant mura pa tsaka mabango. Wala na ko maisip momsh di ko sure kung may kulang pero yan lang naalala ko😅

5y trước

Salamat momsh . Malaking tulong na yan kase FTM ako eh.