NEED SOME ADVICE

PTPA, HELLO MOMMIES! FTM here, 7 mos preggy at wala pa ako nabibiling gamit ni baby ko. Hindi ko kasi alam kung paano ako mag uumpisa. Kung ano mga kailangan bilhin. Badly need your advice and recommendations regarding sa mga needs ng baby at ano brand po na affordable yet quality naman. Kung may list po kayo, baka pwede po makahingi ng copy. Thank you po 💗🫶🏻#advicepls #pleasehelp #FTM #firstbaby

1 Trả lời

Hello. Start sa kung ano dadalhin mo sa hospital. Lucky CJ na baru-baruan. Mga nagamit ko lang 6 sets bundle per longsleeve, short sleeve, sleeveless, pants, mittens, booties, bonnets, burping cloth (or lampin), 1 hooded pranella, hooded towel (for me dapat min of 3pcs kasi matataihan). Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo, 70% Ethyl Alcohol (para sa pusod), Cotton, Baby Oil, Calmoseptine (apply sa singit at paligid ng anus to prevent diaper rash, apply sa neck folds, prevent rashes from milk). Maraming diaper at wipes (water-based or unscented) Baby tub and net (sa bahay). Walang Lotion, Powder and Cologne for babies below 6 months old kasi hindi pa kaya ng lungs nila.