Mommy's dilemma

Mga ilng weeks kya yung safe n si baby pra kumilos n si mommy sa bhy...im 9 weeks pregy...

7 Các câu trả lời

Dalawa lng kamo sa bahay ng asawa ko, mula na preggy ako parin nag lulutu at naghuhugas ng plato may times lang na sobrang tamad at nanghihina ako bumibili n lng kami lutung ulam, pero sa laba linis bahay sya na 😊

Kung maselan ka mamshie mag buntis wag po muna sabi nga nila kahit di maselan or maselan ingat po sa 1st trimester kasi dun malaki chance na ma miscarriage tau😞

if maselan po pag bubuntis much better wag na po muna pa help po muna kay hubby pero kung wala naman po kahit ano issue ok lang kumilos sa bahay

Depende po sa situation ng pregnancy nyo... Mainam din po ksi na medyo kimilos para sa gawaing bahay para may exercise kahit papaano.

simula magbuntis ako till now ako pa din gawain bahay😪 pati laba ako din. walang natulong at wala di tutulong saken.

depende yan sa assessment ng ob mo sa condition mo sis

Mga light chores lang po lalo pag 1st trimester.