New mom here.❤️

Mga ilang weeks po pwede nagpa transv?

15 Các câu trả lời

Magandang araw po aqo ay tubal ligetion for 12yrs na ngaun po gsto ko po ulingagkaroon mg anak may praan po ba na mabuntis po ulit aqo slamat po sa sasagot..

Hi mamsh, ako ay less 6 weeks halos ng itransv, di ko alam na preggy ako that time, and for check up na ulit sa friday, currently 7 weeks+ ako sa friday.

Kapag po nagpositive na kayo sa pregnancy test, punta kagad sa OB at siya na po gagawa ng request for trans v. Usually po 6th week of pregnancy okay na.

hi momsh kakatapus ko lang po mag pa trans V today as in naun and 6weeks&0Days po base sa trans V ko nakita na po c baby pati narin po ang hb nia♥️

Trinans v ako as early as 5 weeks ata or 6 weeks pero hindi makita si baby ko so pinabalik ako after 2 weeks. Ayun doon sya lumabas. Haha

Nagpa tvs ako ng 5weeks and 4days kaso wala pang nakita pagbalik ko ng 7weeks and 4days maynakita na at tsaka may heartbeat na.

As soon as nalaman ko na preggy ako. Ni required agad ni ob na magpa transV ako. Around 6weeks and 2 days ata ako non

7week up. much better if 8 week to 9 weeks na para iwas disappoint and stress sa result.

6 weeks mii meron na heartbeat pero do pa mashado malakas makikita na si embryo

Yung akin mi 4weeks Pina trans V na ako Ng Ob ko