Gender

mga ilang weeks po momshie malalaman gender po ni baby? thankyou po :)

21 Các câu trả lời

Pede na sya mkita in 20weeks pero depende sa posisyon ni baby.. pero pinakasure 6 to 7 months para buo na talaga😊

5 months pero depende parin kay baby kung papakita niya. akin kasi 8 months na tinatago niya padin. hays

4 months po mommy :) depende din po sa position ni baby kung ipakita na nya 😊

12weeks po ung akin eh pero super sure na po ang 17wks earliest na po yun

sakin kasi 19weekz, pero inulit un nung 24weeks ang ultrasound para sure

usually by 20weeks pwede na malaman ang gender ni baby

24 weeks mllman na gender ni baby momshie

ako po . 5months nagpa ultrasound nako😊

26 weeks para kitang kita na

mas sure kung 7 months...