Gender reveal

Hello po mga momshie! Ask lang po kung ilang weeks po ba malalaman ang gender mg baby..16 weeks preggy po..

2 Các câu trả lời

Thru ultrasound po, as early as 18 weeks po kaya na. I had my gender reveal nung 18weeks ako. It also depends din po pala sa position ng baby, minsan di pa sure kasi natatakpan.

3y trước

oh I see thank you po, excited lang po kasi first baby po🥰

on my 14th week nakita na ng OB ko ang gender. pero i know its too early to tell. balik ko ng OB, 18th week sana sure gender na. 😅

3y trước

aha! ka excite nmn po yan..