MATERNITY ADVANCEMENT

Mga ilang weeks po kaya bago Pumasok yung maternity advancement sa payroll accnt ? Employed po ako. Pero sabi po ni employer included n daw yung benifits ko last cutoff nmin (june6-20) and every monday lng daw ang crediting. Ang hassle lng kasi kung every monday mag babalance check ako. May problem kasi sa online banking ko kaya di ko sya maopen. Until now po di ko padn nakukuha yung advancement ko. Sana po may sumagot :)

1 Trả lời

Kapag kasi advancement nakadepende na sya sa employer mo e kung kailan nila icecredit sayo.