Vitamins

Mga ilang months po ninyo at kelan nio po unang pina visit ang baby nyo sa pedia, yung baby kopo kasi wala pa syang visit and mg 1month palang sa martes po. #FirstTimeMom

14 Các câu trả lời

2 weeks after kong manganak nagvisit na kami sa pedia niya.. Nanganak ako before magstart tong pandemic😊 pwede kayong magOL consult po mommy..

follow up check up ko 18days after giving birth. and nag reseta na si pedia ng vitamins kay baby. nutrilin po.

12 days si baby nagfollow up check up na po kami. Then after that, monthly check up kami hanggang mag1yo po.

4y trước

Mommy pag nagpa check up po ba sa pedia magkano po bayad salamat.

2weeks c baby ..pncheck up ko c baby sa pedia den nireseta sa knya nutrillin and ascorbic(vit C) :)

after 1week po .binigyan sya vitamins nun pero mga ilan days ko lang pinatake sa baby ko .

2 weeks pinabalik kami ng pedia nya then after non, 1 1/2 month na ulit para sa bakuna.

Mine is 1month. Ascorbic acid lang nireseta for his immune system, since ebf naman sya.

after ko manganak 2 weeks.pinapunta na ako ng pedia.after nun every month for vaccine

hi po mommy 1 week ako after ko manganak visit na kmi agad sa pedia niya.