Travel

Mga ilang months nyo po na itravel si baby nyo ? Mga mommies

1 Trả lời

You can travel your baby for as young as 3 days old.. Pero I suggest itravel m cia pag marunong na cia magsalita kasi dmo alam if may mrrmdman cia na something sa loob ng aircraft.. Or nahhrpan cia huminga. Iba kasi ang pressure ng eroplano pag lumilipad na lali na kpag malayo ang destination like USA the more mataas ang eroplano the higher the pressure..