Travel

Hi mga mommies! May idea kayo if anong months pwede itravel si baby? By land or by sea? TIA!

1 Trả lời

As long as healthy po si baby at wlang problema sakanya satingin ko po pwede naman bsta po make sure to cover her/his up lalo na sa pollution sa labas. Si baby ko po pag labas ng hospital nsa sm agad dretso ng palengke para mamili ng gamit sa bahay.. wla ksi mautusan that time.. tas wla pang 1 month naibyahe na sya pa tagaytay from montalban.