Breastfeeding....

Mga gaano po katagal ang tinatagal ng breast milk pag galing sa ref? Nag pump ako then sinasalin ko po sa bottle tapos nilalagay ko po muna sa freezer. Itow ko lang po siya pag gutom na si bby. Mga gaano po katagal bago siya mapanis? Salamat po.

Breastfeeding....
1 Trả lời

Mii as per advise po kapag galing na sa ref yung breastmilk bawal n po sya ulit ibalik or ifreeze. Or kapag galing freeze ung breatmilk then binaba sq reff to chill hindi na saya pwede ifreeze . 3-4hrs po mii kapag nakaref then up to 6mos po kapag freeze