maternity milk problem

hello mga FTM at soon to be.moms sino po dito ang hindi umiinom ng maternity milk? nagi guilty kc aq nde aq umiinom 😭😭😭 sinusuka ko lng kc tpos nde tlga aq nainom ng milk huhuhu! sna.ok lang baby ko 🙏🙏 #9weekspreggy #FTM

17 Các câu trả lời

gnyan gnyan me 9 weeks d me nainum kya nmyat aq ngsuka at ngtae... kya pag balik me s ob sv nya pilitin mo k kawawa si baby haluan mo ng milo... kya gnawa q anmum 2 kutsara tska 2 kutsara milo tska fresh milk n lactose free umokey nmn....

ok lng yan mamsh.. magcalcium vits kalng.ako naman dati di niresetahan ng ob ng milk..nagmimilk aqng ordinaey before para lng di maconstipated. nanganak ako last march10. ang healthy ni baby.ang titigas ng buto..😊

ako po never ako pinainom ng maternity milk ng ob ko,kasi may chance na lumaki ang bata at dahil pcos ako baka magkaproblem ako sugar ko,thank god ok naman kmi ni baby at maayos ko siya nailabas

try mo momsh, chocolate flavor ng anmum materna 😊 Hindi din po ako umiinom ng milk kahit nung hindi pa ako preggy. pero dahil buntis na, umiinom na ako pero yung flavored milk 😊

i did try drinking anmum during my firsr trimester and unfortunately isang beses lang d q makaya lasa hehehe d naman ne recommend ni ob din pero calciumade umiinom talaga aq

same here. choco na nga akin nun e. nasa lihi stage palang kasi non, pinastop ng ob ko kasi sinusuka ko lang then pinabalik after ko maglihi.

May ibang flavor naman po ang maternity milk, pwedi ka po mag try, ako hndi din umiinom ng milk kaya chocolate flavor pinapabili ko sa partner ko😊

4y trước

kht may flavor sis ayaw tlga 😔 as per OB ok lng nmn after nitong lihi stage makakainom na dw aq ng maayus

ako nasusuka din this first trimester ko, sabi ni doc kahit 4 mons na ako mag milk lara di ma trigger pagsusuka. 😊

di ako binigyan ni ob ko ng maternity milk ever since. niresetahan nya lang ako ng calciumade. 26wks preggy here ☺️

same here... naghihintay lng ako matapos ang lihi para makainom n ng maternity milk... nasasayang kasi sinusuka lng...