maternity milk problem

hello mga FTM at soon to be.moms sino po dito ang hindi umiinom ng maternity milk? nagi guilty kc aq nde aq umiinom 😭😭😭 sinusuka ko lng kc tpos nde tlga aq nainom ng milk huhuhu! sna.ok lang baby ko 🙏🙏 #9weekspreggy #FTM

17 Các câu trả lời

I don’t drink maternity milk dahil ayaw ko din lasa, pero I drink calciumade twice a day. 31weeks preggy ☺️

Ako tinigil ko din. Dalawang box pa yung tira. Iniinom ko fresh milk at bear brand

any milk will do mommy according to my ob may calcium suoplement ka naman.

same bawi na lang sa vitamins at fruits.. di talaga kaya ung amoy eh 🤢

Okay lang po if may tinetake naman kayong calcium supplement.

ako Wala KC pambili Ng maternity milk.

4y trước

try mo sis fill up sa promama nagppdala sila ng sample milk

ok nman siguro hindi inumin.