1st time Po mag buntis

Hello mga first time Po na mag buntis. Ask ko lang po bakit ganun Hindi ko nararamdaman baby ko sa tummy. 13 weeks na po kami. Nagpunta Po ako kahapon sa center para marinig ung kanyang heartbeat pero Hindi pa daw marinig. Parang wala din Po akong naririnig sa heartbeat. Ganun Po ba un?? Nagaalala Po tuloy ako . 🥺🥺🙏

32 Các câu trả lời

Hindi niyo pa Po mararamdaman c baby pag 13 weeks . pitik2 lng Po Ang mararamdaman niyo. Ako Po kahit 13weeks malakas napo heartbeat Ng baby ko. try nyo Po magpa ultrasound para Po Malaman niyo Po Ang results..

ultrasound kana mommy, dapat binigyan kana ng referral ng OB sa center para makapagpa ultrasound to confirm. ano bang klaseng center yan jan sa inyo walang HB ang baby tapos wala man lang action?

At 18weeks po may mararamdaman ka pong parang bubbles.. Yun po unang paramdam ni baby. 😊😊😊. Wag masyado mag isip momsh.. Lagi din po mag iingat and eat nutritious foods. 😊😊

sa akin mg 3 months palng my time na na feel ko na ung galaw niya . minsan wala .. first baby ko din 36 years old nako kya risky na ung pg buntis ko grabe ung pg susuka panay ko lng higa.

sis sa center po kc iba ung gina gamit nila para marinig heartbeat ng mga baby or matatanda hnd po tulad ng sa lying in or hospital rinig na rinig mo talaga nakaka tuwa💯✅☺️

ako 20weeks na nun hindi ko pa nararamdaman, pero ngayong 23weeks na ako naramdaman ko na ang paggalaw ng baby ko, pero 1st month palang rinig ko na heartbeat via.pelvic ultrasound

15 weeks ako wala din madinig na heartbeat sa doppler. After 3 days nagpa-pelvic ako exact at 16 weeks nadinig naman heartbeat ni baby 154bpm. Too early daw sa doppler, wag po mag worry.

2y trước

yes po okay na po normal Naman daw po Ang heartbeat ni baby ko Sabi Po Ng oby ko. first time ko po sya narinig 🥰🥰🥰🙏🙏

usually nsa 19th weeks mararamdaman gnyan kasi sakin pero yung heartbeat po at 13 weeks dpat rinig nyo na thru doppler . mgpa tvs po kayo pra mas sure

kapag first time usually 18week flicker flicker lang, 20 weeks mo tlaga mararamdaman. ako nung 19weeks ako naramdaman ko na ung tapik tapik lang.

ako din im 12 weeks preggy ni pitik wala pa akong nararamdam pero this monday pa ang checkup ko hoping na sana okay lang si baby