Ask lang po .

Okay lang po ba na hindi pa marinig yung heartbeat ni baby using hand held doppler? Im on my 15weeks na po tho sabi sa center okay lang daw po kasi maliit daw po tiyan ko para sa mag 4months na preggy and wala naman pong sumasakit sa akin or nararamdaman na kakaiba , na bobother lang po talaga ako. 🥺 #f1sTymMom

10 Các câu trả lời

ok lang yan mommy liit pa kasi si baby kya hindi pa masyado naririnig heartbet nya sa doppler pero nakikita nman nila na may heartbet si baby sa doppler kaya lang hindi pa masyado ganon kalakas tlga.

Normally 6 weeks may heartbeat na iyan. And hindi case kung maliit or malaki ang tiyan mo importante healthy si baby. Kung duda ka sa iba po kayo pa check up.

Skin po nung 14weeks ndi rin po marinig ni midwife kya advice nia mgpa ultrasound dun nkita ko ok nman c Baby at healthy sobrang likot tnx God

ganyan dn po skin. 15weeks di marinig so suggest ni OB ko na ulttasound just to make sure. so ayun ok nman si baby and malakas HB nya..😊

Usually, 8weeks may heartbeat na po si baby nadedetect na po ng TRANS-V and mostly sa doppler rinig na din po.

Ganun din po ako pero 9 weeks ako non. Babalik pa po ako ulit to check if maririnig na. Nakakaparanoid talaga🥺

Yes po mommy. Wag ka po magaalala lalaki din si baby at maririnig mo rin heartbeat niya.

3y trước

mostly 20 weeks na. like me momsh. pero via UZ my heartbeat na khit 10weeks pa lang

ok lng yan kc ung sakin poh 20 weeks bago narinig..pero sa transvi ok nmn sya

oK lng yan