Chineck nila heartbeat ng baby ko 5 months na akong buntis pero wala silang marinig normal bayun🥺

Na woworied po ako kasi 5 months buntis na pero wala pa daw marinig na heartbeat🥺normal po ba

7 Các câu trả lời

ako din , di nila.mahanap masyado malalim dw pero nung una kapanarinig tapos nawala, malikot kc ayaw magparinig ng heartbeat. sobra likot ng sakin 5months nadin.

2y trước

saken halata nasya ngayon.. at sobrang likot nadin.

hindi normal mi. hindi ba nag lilikot si baby mo at 5 months? ano sabi ni OB? sa ultrasound ba or Doppler lang?

2y trước

Sa Doppler lang mi..pero may nararamdaman naman ako na pumipitik sa loob ..pero kung sa Doppler walang marinig

sakin 16 weeks medyo malikot na sya bukas 5 month na baby ko sa tummy 🥰🥰 pray kalang mi

2y trước

ganyan din sakin me 5 month Ang liit hehehe

Malikot po ba sya mi? kung oo baka nakasiksik lang si baby kaya di marinig.

2y trước

May pumipitik na nararamdaman lang mi minsan minsan

magpahultrasound kana mommy para macheck nila

pero nasipa naman po si baby sa loob ??

San nila cheneck sis? sa doppler ba?