DRY NIPPLE AT 7MOS.

HI MGA FIRST TIME MOMMY, MAY SAME CASE PO BA DITO NG NAG DDRY YUNG MISMONG TIP NG NIPPLE PARANG LANGIB PO SYA. WALA NAMAN PONG DISCOMFORT OR PAIN NEAR THE NIPPLE PO. 1st TIME MOM PO, WALA PA PO EXPERIENCE SA BREASTFEEDING SANA MAY PUMANSIN. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

DRY NIPPLE AT 7MOS.
17 Các câu trả lời

cotton with oil po, panglinis ganyan daw talaga sabi ni OB kaylangan mo linisin

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊

Use nipple cream. Clean it with warm water.

Linisan nyo po momshiee ng cotton buds

linisin lang kapag maliligo momsh

lagyan mo moisturizer sis

linis lng ang kailangan