Moody.Need an advise.

Hello mga first time mom.I'm almost 37 weeks.Normal lang po ba na mainitin ang ulo?Yan yung napansin ko since I get pregnant hanggang ngayon. Kasi ako halos di ko rin na naiintindihan sarili ko.Lalo na't sa HUSBAND ko ,ang bilis kong magalit at maimbyerna sa kanya(sa dami ng nakasalamuha ko).Lagi kong inaaway at gusto ko ako lage yung nasusunod.Kahit kaunting galaw at mali niya lang umiinit na ang dugo ko .Minsan di ko nakokontrol yung emotions ko .Ewan ko ba basta ang bilis uminit ng ulo ko sa kanyaSinusubukan ko naman di mainis pero naiinis talga ako sa kanya.Buti nalang di niya ako pinapatulan.Hinahabaan niya niya lang yung pasensya niya.I hope na manganak ako,mawala na ito..

2 Các câu trả lời

37weeks po ata momshie.. Normal lang po yan sa buntis,. Minsan naman kahit na malapit na manganak nalilihi parin.. Mawawala din yan importante wag ka masyado ma stress para kay baby sa tummy mo po..

35 weeks here. Sobrang ambilis maginit ng ulo ko. Kasi uncomfy na pakiramdam ko. :(