Abdominal binder

Hi mga cs mommy tanong Lang po before and after kumain nakabinder padin po ba kau? or tinatanggal niyo po ba sya before or after kumain? thank you. Ftm. Cs.

1 Trả lời

Kung fresh pa, pag naligo lang kayo tatanggalin. Kung naka 1month kana. Wag nyu lang po tanggalin kung nakabinder kayo kumain, nakakasama po yun. Kung ayaw nyo muna mag binder tapos kakain kayo, hintayin nyo muna matunaw pagkain at least 2hrs bago ibalik :)

4y trước

Thank you sis 🤗