When and how po kayo naligo after CS mga mi?

Hi mga CS mommies. Ang sabi ni mother ko pwede naman daw after 10days maligo, and sabi ni doc as long as tuyo na or basta hindi mababasa ang sugat, okay lang maligo. Pano po kayo naligo mga mii kasi baka after 10days hindi parin sya tuyo. And kelan po kayo naligo? Ako lang po ksi naCS samin kaya sanay mother ko ng sa normal delivery ang inaalagaan. Maraming salamat mga mii.

2 Các câu trả lời

Paguwi ko from the hospital, sept 20 ako na cs mga Sept 23 nakaligo na ko. kumbaga pang 4th day ko naligo na ko. Bumili si hubby ng tegaderm waterproof yun para sa sugat sa cs. Yun pinang cover namin sa tahi ko. Hanggang sa inadvise na ko ni ob na pwede ng mabasa mga a week after almost tuyo na. Consistency lang sa pagcleaning and palit ng gauze pad. Sana makatulong.

2y trước

sige mi, pahanap din ako kay hubby ko nung waterproof. thank you mii. pano ka pala naubo or naatching? natatakot kasi ako baka bumuka yung tahi kaya pinipigilan ko kaso ang hirap naman 😅

3 days post cs naligo na ko ( cs 2017) though my ob used waterproof bandage. i read some, use cling wrap para di mabasa ang sugat and gauze.

2y trước

thank you mii 💕