buntis

Mga buntis tanong ko lang Kong makikita napo sa 5 months altrasound ang gender ni baby?

42 Các câu trả lời

Yes .. sakin nagpa ultrasound ako 16 weeks palang pwede na makita kaso breech si baby at nakataob kaya medyo mahirap silipin gender .. binulabog sya ni sonologist para gumalaw .. tumuwad sya medyo malabo pa din pero sabi ni sono 99% na girl si baby .. sa next ultrasound nalang ulit para 100% sure na .. 😂👌

Yes .. sakin nagpa ultrasound ako 16 weeks palang pwede na makita kaso breech si baby at nakataob kaya medyo mahirap silipin gender .. binulabog sya ni sonologist para gumalaw .. tumuwad sya medyo malabo pa din pero sabi ni sono 99% na girl si baby ..

Ganyan dn ako. One's a day lng ako kumakain ng rice at esusuka pa pagka tapus. Nung 5months na matakae na ako sa pag kain

Yes po momsh makikita na po. Pero kung gusto nyo po na makasigurado 7months po mas clear.

Depende sa position ni baby, sakin Kasi hndi nakita kasi breech baby ko at 5 months

5y trước

Pray lang din sis... Lagi mo lbg kausapin si baby... 😊😊😊

depende po sa position n baby...skn kc dti hnd p nkta kc breech p xa..

Yes kasi sakin 4months palang si baby kita na sa tvs ang gender nya..

Yes po, pero depende din po sa position ni baby kung ipapakita nya

Kain dw Ng ice cream during ultrasound para malamigan at bumukaka

Sakin hnd pa nung five months.seven nagpa ultra ako nakita na