Sakit sa likod at sa Abdominal Area

Hello mga beautiful preggies.Pwd po makihingi ng mga tips para mabawasan man lang yung sakit ng likod at tiyan ko.Nasa 2nd trimester na po ako kaya expected ko na sasakit likod at tiyan ko kaso d ko alam pano I-deal ang pain.Ayoko namang pamasahe kasi baka di safe Yun.Salamat po sa sasagot.God bless

1 Trả lời

bed rest lang nirecommend ni doc saken before kay panganay. tsaka onting stretching para matulungan ung buto na nagloloosen. may prenatal massage actually like @massagemnl (check mo po sa FB at IG) at nagho homr service pa sila.