Pitik sa tiyan ng buntis 2nd trimester: Normal ba?

Normal po ba ang pitik sa tiyan ng buntis 2nd trimester? Mararamdaman po ba kapag pumipintig-pintig ang baby sa tiyan? Ilang buwan po ba bago simulan ng baby ang pitik sa tiyan ng buntis 2nd trimester sa loob ng tiyan? Salamat!

23 Các câu trả lời

i had also miscarriage lastyear momsh.. 14weeks fetus.. regular mens ako before that 28days cycle.. after ko sya mailabas ng Feb25.. nagka period ako agad ng march25 din.. then after non every 2-3months na.. Sabi ng ob po may chance maging iregular kasi nag aadjust papo matress natin sa nwalang fetus. almost 1yr po yan bago bumalik sa dati.. Nakunan ako by february.. tapos nbuntis ako ng Nov.. diko alm na buntis ako ksi nga 2-3months bago ako datnan. after kopo makunan,naglabor ako at nilbas ko sya.. then after 3weeks po nagpa transv ako pra ma kita kung may natra pa.. dika po ba binigyan req ng ob mo na magpa ultraosund ulit ?

Hello mommies! Is there anyone can help me? Ni raspa po kasi ako nung april and dinatnan naman po ako after one month. Bale sabi nila dirediretso na daw dapat mens ko neto kasi irregular po ako eh, so june po di padin ako dinatnan till now na dapat 16 meron na ako. May nafefeel po akong pintig sa gilid ng puson ko mga 3 days na yata. And nag PT na din ako 2x negative naman. Any suggestions kung ano po itong narramdaman ko? TIA

Hi there mama! I’m currently expecting my third child. During my first trimester, I had a lot of questions about the sensations I was experiencing. I felt mild cramping and brief twinges, which my midwife assured me were normal as my uterus grew and changed. However, if you experience sharp pain or other symptoms like fever or chills, it's important to reach out to your healthcare provider.

Ngayon po ay nasa second trimester na ako. Sa unang trimester, nakaranas ako ng mild cramping o twinges sa tiyan. Sabi ng doctor, normal ito dahil sa pag-expand ng uterus para sa paglaki ng baby. Basta’t mild lang at walang heavy bleeding, okay lang. Pero kung severe o patuloy ang sakit, mas mabuting mag-check sa healthcare provider.

nung 6weeks feel na feel ko sya ,parang umiikot ikot sa tyan ko na maliit na bilog ganon😁kala ko normal lang baka hangin lang gang sa nag pt ako nalaman ko preg pala ako 😂, tas ayun 19weeks nako ngayon mas malikot at minsan naramdaman ko siya 1am ang likot parang lobong pumutok😄😄..

I'm a mom of 2, pero vivid pa rin ang memories ng first pregnancy ko. Marami akong gas at bloating, at paminsan nakakaramdam ng sharp twinges. Normal ito ayon sa doctor, pero kung severe o may unusual symptoms tulad ng heavy bleeding, mahalagang kumonsulta agad.

since 6weeks may HB napo si bb pero dimo ma raramdaman kasi npaka liit nya.. pra mkita mo hearbeat at madinig pa Trans V kapo na ultrasound. Ako kasi 11weeks kona ndinig HB nya bumili ako sarili kong doppler sa lazada

Ang pitik sa tyan ng buntis 1st trimester ay masasabing normal. Nung nagbubuntis ako, nakaranas ako ng mild cramping madalas. Pero momshie, kung sumasakit o may discomfort ka nang nararamdaman, mas mabuting magconsult na sa doctor

Hi mommy! Second trimester po usually ang uumpisa ng mga movements. Ito po guide namin sa fetal kicks: https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby

Kadalasan po Second trimester naguumpisa ng mga movements. Puwede mong tingnan yung guide para sa fetal kicks dito: https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby