Mag tataray ako konte , Medyo GnaG ako sa ibang post !!

Mga Ate , sis , momsh ???? Nung last time may nag post na dito diba about sa POSITIVE or NEGATIVE pregnancy test ? Mga ateng naman , Wala ba sa instructions Yan sa box ng PT na binili mo ? Hello , obvious naman KAPAG BLURD ANG SECOND LINE POSITIVE At kapag ISANG LINE LANG OBVIOUS DIN NA NEGATIVE YAN itatanong niyo pa dito ! Ipopost niyo pa ?? . Ang point ko Yung may mga SENSE basahin at sagutin Ang tanong natatabunan ? .. Pwede ba mga ATENG. ?

121 Các câu trả lời

Ignore mo nlng kung ayaw mong sagutin .... Minsan kc yung di nmn tlga alam, lalo n mga first timer ni ttry nmin alamin mga bagay bagay .... Tas yung iba eh minor kaya cguro kaya di tlga matik na alam nila panu basahin result ng PT ... Ako nga 26 na eh dami pang dapat malaman at tanong kc FTM .... Ignore mo nlng cguro

Grabe ka nmn momsh malamang po magtatanong sila depende lng po kung mga first time mom ung nagtatanong malay ba nila kung negative kahit my faintline Asian parent apps po ito lahat pwd itanong pwd... Kung ayaw nyo po nang mga tanong na non sense scroll down nyo nlng po just saying lng wag ka magalit😒😏

Ako din nung unang PT ko faint line din ung 2nd line at akala ko nun negative.. kung hindi ko pa nabasa dto na positive na pala un. Hindi ko malalaman.. wala kasi nun sa box ng instructions . Pero un nga hindi ko naman pinost😆kaso late ko na lang nalaman. Nakakalito naman kasi un akala ko shadow lang .

As in G na G na?? Hahahahaha taray ah. Masama? Masama mag ask? What if first time mom? Malamang sa malamang naninigurado. Asar na asar? Hahaha sa simpleng bagay lang nakoooo. Sabagay iba iba ugali ng mga tao. Walang masama sa nag tatanong. Mas pangit pa nga pinakita mo na yan. Nako

Mag quit ka na dito animal ka!!! 🤣🤣🤣🤣 ikaw na sobrang talino. Ikaw na perfect. Minsan yun iba kaya nag ttanong gusto mkarinig ng encouraging words kung g n g ka problema mo na yun. Hahahahahahahahhahahhahahahha sarili mo lng pinahihirapan mo

4y trước

😊

Simpleng bagay momsh, pwedeng pwedeng palagpasin. Kung ayaw mo yung post wag mo basahin, scroll down. Or baka nman kasi di mo na nga gusto binasa mo pa pati mga reply kaya ka na stress. Mas madami pang ibang makabuluhang bagay na dapat ika stress kesa ganyan.

Napatanong din naman ako ah bakit blurred PT ko. 🙄🙄 so that means ba bobo na agad? duhhh! 🙄🙄 hindi ba pwedeng indenial lang at naconfused lang maybe because halo halo ng emosyon bakit ganun?🙄 lalo na kung first time. wag kang ano jan! nang gigigil ako. 🙄😂😂

5y trước

Hahahahaha

Wag nmn gawing dahilan 1st time chu chu kaya ngtatanong ek ek, mdami din nmng 1st tym moms na ng pt pero ginamit ang common sense, npkasimple khit sa movies teleserye may gnyan positive two lines, neg 1 line. Mlabo nmn tlga yang 2nd line usually e

You cannot blame them this apps is open to all mom to be or already mom.. lets be patient and be considerate.. and its depend to the question....if you think their question is too nonsense for you just ignore it...

natapakan ba pagkatao mo? nabastos ka ba nila sa tanong nila? hahaha pasensya kna ateng di sila kasing galing mo ahh Gusto pa dn nila mag tanong kahit alam nila para sure.. Bakit hindi mo na lang hayaan kesa patulan? Maliit na bagay lang yan.