bed rest...

mga inay sino po sa inyo n bed rest...ano po inyo mga gnawa po? para maaliw nmn po kau..hehehe

2 Các câu trả lời

Hi sis, almost 3 months bedrest ako before naging stable pregnancy ko. Manuod ka lang ng mga teleserye, or magbasa ka about pregnancy and baby, its a big help para maaliw ka. You may also look sa mga online sites para sa mga gamit ni baby. Hehe

5y trước

thank you so much mommy❤

read books. beneficial din po kay baby pati pakikinig ng music.

5y trước

thanks po mommy❤