Help po

may mga alam po ba kayong libre or mura lang na paanakan around cavite? oct pa naman po edd ko wala po kase akong philhealth and student palang ako. 😔

1 Trả lời

Pagawa ka ba philhealth sis. Usually libre or super liit lang ng babayaran mo pag may philhealth ka. Pwede ka kumuha nung indigency ata na philhealth para wala ka na babayaran. I'm not sure lang kung paano process nun pero asikasuhin mo na ngayon habang medyo matagal pa po EDD mo. :)