Hello mommies. Lactose intolerance ako. Pag umiinom ako ng milk nagtutubig dumi ko

Mga 3 times akong nagdudumi ng tubig at kulo ng tyan after uminom ng gatas. Tinitiis ko lang makainom lang ng milk pra kay baby pero i make sure na inom ako maraming water pra di madehydrate. Pero concern lang ako baka May effect kay baby yung pagkulo ng tyan ko at pagdumi ng matubig yung parang nag LBM? Tingin nyo po mommies?

1 Trả lời

Nakaka dry po ng amniotic fluid if lagi kang deydrated. Drink a lot of water po and palitan nyo po yung milk nyo to Soya Milk. I suggest po yung Soyafresh kasi wala syang halong cow's milk. Lactose intolerant din po ako. 😊