Lactose Intolerance

Is it okay po ba na calcium tablets lang yung tine-take ko para kay baby? bihira po ako uminom ng milk talaga kasi lactose intolerant ako. hindi ba magkaka-complication si baby? thanks

2 Các câu trả lời

d naman po kelangan talaga ng milk pag pregnant lalo na at risk tayo sa gestational diabetes, may calcium supplement ka naman ok naman na xa, ako mismo d pinagmimilk, u canget calcium from other food sources naman kasi.

ask your ob sis