Formula Milk.

Mga 2 months after mnganak mag work n ko ulit. Anu bang milk mgnda gamitin or any suggestion about preserving my own breast milk??

1 Trả lời

pwede po kayo magpump ng milk every 2hrs tapos ipunin nyo po sa milkbag then store sa freezer. while nasa work pump din po. basta religiously every 2hrs para di humina ang milk production. basta store sa freezer ang milk pagkapump. for formula, I recommend s26 gold. recommended din ng pedia ko yun. pero sabi naman ng isang pedia sa akin sa from pcmc, Nan daw ang formula na closest ang lasa sa bm. you can also ask your baby's pedia for milk recommendations or tips on how to continue breastfeeding your baby