37Weeks3Days

Hi. Ilang oras po kayo naglalakad lakad mga momsh? Gusto ko na manganak talaga.

7 Các câu trả lời

37weeks, for me po mamshie dahil kapag gabi sumasakit at humihilab na sya pero di lang nag aactive. sa loob lang ng bahay ako naglalakad lakad mga 30mins to 1hr kasama na dun pag huhugas ko din ng plato tas pahinga talaga after kasi kapag gabi hirap matulog.. hirap maglabor ng walang pahinga..

hanggat di po ako nangangalay hehe. kahit buntis ako, nakakalabas nan ako at may napupuntahan na dindevelop na subdivision, dun ako naglalakad lakad. alagang motor pa ko kasi mas tagtag ako sa tryke.

Hanggat kaya po. Di kasi pwede mapagod ang buntis. 30 mins. a day will do moms. Don’t pressure your self po. Enjoy. God bless!

mommies,37weeks and 4days minsan masakit balakang at ngalay,my discharge na white konti sign nba na malapit na manganak?

1 hour 1/2 pero walang nangyari.. Lumabas almoranas hindi bata. Problema ko tuloy kung kaya ko inormal kasi sobrang kirot.

3y trước

nagka almuras din ako mami, nagtaka nga ako bat may ganon.. nalaman ko lang dahilan sa search. everyday lang ako nagbababad ng warm water inuupuan kopo then nawala na and less soap po. base po sa experience ko

Since 8mos tummy ko panay lakad ako before. Tsaka bawal na maglakad lakad pag nasa DL na. 😂

ako po noon, 30mins to 1 hr. pero mas effective mag squat kesa lakad