preterm labor

Hello mg mommys!! Sino po dito nag preterm labor ng 31 weeks at napigilan po ang pag lalabor? Ano po ginawa nyo? Thanks po sa sasagot.🙂

22 Các câu trả lời

Ako 32 weeks nung nag preterm labor ako, agad ako niresetahan ng OB ko ng pampakapit tska nagpainject din ako ng slow contractions then bed rest na.

4y trước

Ano gamot nyo mamsh?

ako po ng preterm labor ako ng 24 weeks . niresetahan ako ng pampakapit ni OB effective Naman I'm now 36 weeks

4y trước

actually pag lagi tumitigas tiyan mo Dina yan normal eh ng contraction na yan as my OB said punta kana po sa doktor mo para maagapan kasi maaga pa 33 weeks kapa po

at 30weeks nagpreterm labor din ako. niresetahan ako pampakapit until now 37weeks nako. bedrest din

4y trước

Dpa momsh

bedrest lang mamsh tapos nag take lang ako ng duphaston. ngayon 37 weeks nako 😊

33 weeks po niresetahan ng pampakapit at complete bed rest as in tatayo lang pag iihi

4y trước

Pano po pagligo nyo??

bedrest po.. tapos consult kay OB.. I took duphaston and isoxillan..

inject ng stop construction saka pampakapit

may nirereseta pong gamot si ob mommy . .

reseta gamot si ob at total bedrest po

pa check up ka po sa OB mo sis