Holiday Feast

Merry Christmas nalang sa mga mommies na katulad kong may GDM. Hanggang tingin nalang sa noche buena ? Tiis tiis para kay baby. Dami pa namang fruit salad at cake sa ref ? Samahan mopa ng mga kakanin at glazed ham.

8 Các câu trả lời

Ako mataas rin po sugar ko ,pero after OGTT normal nmn daw po sugar ko ,kain oang po kau ampalaya ,then dahon ng ampalaya ,more veggies ,pwede naman po kain mg sweets bsta limit lang ,ako rin nhhrpan pigilan ung cravings ko ,pero more water after kumain ng mtamis

Wla po akong GDM pero naglilimit po ako ng rice and sweets. At 36wks, 2.6kgs na ksi si baby. And petite pa ako, baka kung sobrang laki di ko kayanin ma-normal, magastos pa nman CS 😂 Currently 37wks 3days.

Huhu sabi ko nga po, mas masarap madami handa kung di nag didiet

Pwedi Naman po kumain Ang masama is Yong Madami

Cheat day ako kahapon 😫guilty after kumain

Pde ka naman po tumikim mamsh..

Gestational Diabetes Mellitus

Anong gdm?