breech baby

meron po kaya preggy dito na breech o suhi din po ung baby nila any advice po na pwede gawin ko para umikot pa si baby ayoko po kasi ma cs ako 35 weeks napo ako ?

27 Các câu trả lời

Iikot pa yan. Yung sken kse 36 weeks ko nlaman na Breech. Pero di umikot si Baby ko kse sbe ng OB di ndw kaya umikot kase may nakaharang na sa iikutan nya. Kaya no choice CS tlaga ako khit normal ako sa Una ko baby. 😊

5y trước

Saken dn pwet dn nauuna. Gnwa ko na nga lhat Pag tuwad,Flashlight sa Puson,Sound sa Puson pro wla Tlaga Tamad dn kse ako mag lakad Lakad e 😆 Pero Malay mo nman sis umikot pa sayo more on water kalang kse 35weeks plang nman e 😊