breech baby

meron po kaya preggy dito na breech o suhi din po ung baby nila any advice po na pwede gawin ko para umikot pa si baby ayoko po kasi ma cs ako 35 weeks napo ako ?

27 Các câu trả lời

Sana po makatulong to napanuod ko po kasi sa youtube and breech din baby ko nung una Flashlightan niyo po from sikmura to puson si baby tapos iblink blink mo po sa may puson para po maattract siya sa light and while doing it lagyan mo ng nursery rhymes/ baby songs yung puson mo para umikot si baby dun and lagi po kayo humiga sa left side habang hinihimas mo tyan mo para makiliti si baby... 3 days ko po siyang flinashlightan with music and consistent ko pong hinihimas tapos sa left side ako lagi nag sleep. Umikot po baby ko cephalic na po siya ngayon 😁

Ako sis,34weeks suhi si baby. Pero now kakapa'UTZ ko lang. Nakapwesto na sya. Nag search ako s youtube ng exercise para sa mga breech baby. Ginawa ko yun in 1week then every morning pag wala ako ginagawa naglalagay ako sound sa may puson ko,pati sa gabi bago matulog minsan nakakatulugan ko na yung music sa ibaba ng puson ko. Ayun,thank god umikot sya at nakapwesto na.:)

Saken sis cephalic sya nung 25 weeks ako then naging breech ngayong 28 weeks ako. Sbi ni OB and other mommies na napagtanungan ko music and flashlight trick daw ung gawin. Hopefully next check up ko sa Feb 22 may progress. Pero feel ko working sya kase ung sipa ni LO ko mejo tumataas after ko gawin ung flashlight and music trick for a week now.

Ako sis nung first ultrasoun ko 5months na si baby nun breech sya ka mejo nag worry ako dahil ayaw ko nga ma cs tapos ginawa ko lagi ako sa left naka side chaka kinakusap ko lang pero minsan minsan lang ako mag pa music ehh.. Pero thanks god at nung 34weeks nag pa ultrasound ulit ako at naka pusistion na si baby ko

iikot pa yan mamsh, lakad lakad lang po.. 22weeks breech din si baby ko nung nagpa utz ako, tapos next utz ko 34 weeks umikot naman siya nag transverse lie naman, kaso 36weeks lumabas si lo ko unfortunately di pa siya naka pwesto, pero nailabas ko siya via nsd partial breech.. lakad lakad lang po😊

As long as malikot c baby possible pa po sya na umikot, lagay ka po flashlight sa ilalim ng puson mo every night para makita daw ni baby ang liwanag pra umikot, yan din po ang advised ng mga ob sa kanilang mga pasyente. Wag na po pahilot, hindi na po advisable ang pagpapahilot.

Same sken dati sis. I think 5mos yta tyan ko nun breech padin baby ko pero sabi ng OB ko iikot pdaw kasi early pa naman. Wag mo lang ipahilot hayaan mo lang muna iikot pa yan. Tsaka close monitor lang sa OB mo para ma check if nka posisyon na xa. Iikot pa yan mommy😊

Mommy pray ka lang palagi at kausapin mo si baby.. Ganyan din ako 34weeks breech pa din,Hindi nko nagpa ultrasound,then nung 38weeks na super saya kasi okay na position niya. Pray ka lang mommy for sure Hindi ka pahihirapan ng baby mo..

Nung 4 months si Baby Cephalic na ang pwesto nya kaso ngayon, umikot nanaman at naging suhi uli. 32 weeks na rin po ako. Pero sabe naman iikot pa si Baby basta mag exercise, pasounds ka and kausapin. Samahan din ng prayers☺️

Iikot pa yan. Yung sken kse 36 weeks ko nlaman na Breech. Pero di umikot si Baby ko kse sbe ng OB di ndw kaya umikot kase may nakaharang na sa iikutan nya. Kaya no choice CS tlaga ako khit normal ako sa Una ko baby. 😊

4y trước

Saken dn pwet dn nauuna. Gnwa ko na nga lhat Pag tuwad,Flashlight sa Puson,Sound sa Puson pro wla Tlaga Tamad dn kse ako mag lakad Lakad e 😆 Pero Malay mo nman sis umikot pa sayo more on water kalang kse 35weeks plang nman e 😊