Parang pimple sa vagina

Hello mi. May nakapa akong parang pimple sa may pisnge ng pempem. Hindi naman siya makati. Mahapdi lang ksi medyo namumula na pimple. May naka-experience dn po ba nito? 32 weeks pregnant ako.

5 Các câu trả lời

Dati po nagkaron ako ng ganon maliet lang sa labas naman ng pempem sa gilid prng whitehead na ewan hehe tniris ko lang kasj maliet lang hehe

2y trước

Nawala din ba agad mommy? Hindi naman masakit?

May ganyan din ako ngayon 🥺 kusa bang nawala yung sayo mi? dinaman masakit yung akin pero 32 weeks pregnant kase ako ngayon

meron din ako sa noo pero hindi nmn maskit nakapa ko lang parng bigas

nagka-ganyan rin ako Mi pero nawala rin naman

baka pigsa lang po mommy

2y trước

thanks mi.. oo nga ang hirap ng ganito lalo na at ihi pa tayo ng ihi. hehe