Moringa capsule

Meron po dto nakatry mag take ng moringa? Tuwing kelan po iniinom at ilang beses sa isang araw? Thank you sana mapansin 😁#firstbaby #1stimemom

Moringa capsule
2 Các câu trả lời

Hi momsh. Pinag take ako ni OB neto when I reached 37th week.. once a day lang yung saken, sa morning ko tini-take. LactaFlow or Natalac your choice po ☺

Nagtake din po ako ng moringa capsule before (Natalac). 3x a day po yung instructions ni OB sakin before.